Tìm hiểu chất liệu giấy in lịch treo tường tết 2019

Tìm hiểu chất liệu giấy in lịch treo tường tết 2019

Hầu hết ai cũng biết lịch tết đa dạng, phong phú không chỉ ở kiểu dáng, màu sắc, chủ đề mà cả việc sử dụng và chọn chất liệu giấy in lịch treo tường cũng là một phần trong đó. Vậy In lịch treo tường Tết 2019 thường sử dụng chất liệu giấy như thế nào để thêm sự đa dạng đồng thời tạo nên những sản phẩm in độc đáo, riêng biệt. Hãy cùng xưởng in Nguyên Phong tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tim hiểu chất liệu giấy in lịch treo tường tết 2019

Chất liệu in lịch treo tường lịch để bàn đẹp

Chất liệu in lịch treo tường lịch để bàn đẹp

Chất liệu giấy in lịch treo tường Tết 2019 tốt nhất

giấy in lịch treo tường Tết 2019 tốt nhất

Chất liệu giấy in lịch treo tường Tết 2019 tốt nhất

Không chỉ riêng lịch tết 2019 mà các sản phẩm in khác thì giấy in luôn là một phần quan trọng không thể thiếu nó quyết định đến sự thành công của sản phẩm. Sau đây là chất liệu giấy in lịch treo tường cơ bản nhất và cũng có sự đa dạng riêng với nhiều loại giấy khác nhau.

In lịch tết 2018 và 2019 thường được sử dụng những loại giấy sau:

Giấy couche: là loại giấy với khả năng in ấn tốt, bắt màu, đồng đều trên bề mặt giấy, màu sắc giấy trắng sáng. Khi dùng để in lịch thì sẽ có những định lượng từ 100 gms đến 200 gms. Các bạn nên nhớ đừng chú trọng định lượng quá cao. Vì với định lượng cao thì sẽ khiến tờ lịch quá dày mà giá thành cũng cao hơn rất nhiều.

Giấy kraft: đây là một loại giấy mới, ứng dụng nhiều trong sản xuất bao bì giấy và để in lịch tết thì mới chỉ được áp dụng gần đây, vẫn đang trong quá trình tạo lòng tin với khách hàng. Loại giấy này thường không quá trơn, khả năng in ấn màu sắc không cho kết quả tốt, thường sẽ bị chìm xuống so vơi màu thực rất nhiều. Thích hợp để in lịch handmade hoặc muốn tạo sự cổ điển, mới mẻ cho doanh nghiệp.

Giấy Bristol: có đặc tính là mịn, khả năng bám mực tốt, định lượng giấy đa dạng, giấy tương đối dày và rất thích hợp với in offset. Lựa chọn chất liệu này để in lịch tết cũng giúp cho chất lượng sản phẩm tương đối tốt.

Trên đây, là những chia sẻ về giấy in lịch treo tường để khách hàng có thể hiểu hơn trước khi lựa chọn chất liệu phù hợp cho sản phẩm in lịch treo tường Tết 2019.

>>>Xem thêm bài viết xưởng in lịch Tết 2019 giá rẻ tại Hà Nội nếu có nhu cầu in lịch Tết và khách hàng liên hệ xưởng in Nguyên Phong ngay để được tư vấn và hỗ trợ giảm giá trong thời gian sớm nhấtChat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0978.875.691