Mua ly giấy 500ml dành cho các cửa hàng kinh doanh

Ly giấy 500ml là một trong những dòng ly được các cửa hàng kinh doanh trà sữa, cà phê ưa chuộng. Loại ly này không chỉ mang lại sự tiện dụng, an toàn mà còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời. Bạn đang phân vân nên tìm mua sản phẩm ly giấy ở đâu chất lượng? Những chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nơi cung cấp ly giấy uy tín.

Ly giấy dung tích 500ml
Ly giấy dung tích 500ml

Công dụng của ly giấy 500ml

Ly/cốc giấy đang là vật dụng xuất hiện nhiều trong các cửa hàng kinh doanh. Việc thay thế và sử dụng ly giấy mang lại nhiều giá trị đối với công cuộc bảo vệ môi trường.

Hiện nay, các cửa hàng kinh doanh trà sữa, cafe không thể thiếu các loại ly giấy 700ml, 500ml,…Bởi nhu cầu pha chế và lượng nước uống được nhiều khách hàng mua thường xuyên.

Dùng ly giấy với dung tích phù hợp với mục đích kinh doanh cũng như đáp ứng việc đựng các loại đồ uống. Ly giấy 500ml có thể đựng được đủ loại đồ uống từ nóng đến lạnh.

Bên cạnh đó, dòng ly giấy 100ml ly giấy 70ml lại được cửa hàng kinh doanh kem ưa chuộng hơn hẳn. Sử dụng ly giấy làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe mà còn tiện dụng gấp nhiều lần so với ly nhựa.

Đặc biệt, dùng ly giấy 1 lần còn giúp bảo vệ sức khỏe và giảm hoàn toàn lượng rác thải hàng ngày từ các ngành dịch vụ ăn uống.

Giá ly giấy 500ml bao nhiêu?

Giá ly giấy phụ thuộc vào dung tích, thiết kế và mẫu mã
Giá ly giấy phụ thuộc vào dung tích, thiết kế và mẫu mã

Bạn đang quan tâm giá các loại ly giấy 350ml, 500ml,… để tìm mua với số lượng lớn? Thị trường với nhiều nơi bán đa dạng các loại ly giấy với đủ chủng loại khác nhau.

Trong đó, các loại ly giấy được sản xuất từ chất liệu an toàn và có nguồn gốc rõ ràng. Giá thành thường đắt hơn so với ly nhựa, tuy nhiên bạn chỉ cần bỏ ra vài nghìn là sở hữu ngay loại ly giấy cao cấp.

Thông thường, giá các loại ly giấy còn phụ thuộc vào dung tích và thiết kế của ly. Chẳng hạn, loại ly giấy 180ml có giá 1.500 đồng/ly. Loại ly giấy 150ml có giá 1.000 đồng/ly. Còn loại ly giấy 500ml lại có giá từ 2.000 – 3.000 đồng/ly. Nếu bạn muốn thiết kế và in ấn logo riêng thì giá có thể cao hơn, tùy vào mỗi loại ly.

Mua các loại ly giấy cao cấp, giá rẻ tại TPHCM

Mua ly giấy cao cấp với số lượng lớn
Mua ly giấy cao cấp với số lượng lớn

Khách hàng kinh doanh các mặt hàng ăn uống cần tìm mua các loại ly giấy với đủ dung tích. Thay vì đau đầu tìm kiếm, có thể tham khảo sản phẩm bán tại cửa hàng Nguyên Phong.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng mặt hàng ly giấy cao cấp với đủ mẫu mã. Các sản phẩm ly giấy đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu của hầu hết các cửa hàng kinh doanh.

Bên cạnh đó, Nguyên Phong còn nhận thiết kế và in ấn các loại ly giấy với logo, hình ảnh thương hiệu riêng.

Khách hàng cần tham khảo thêm các sản phẩm ly giấy 500ml hay dung tích khac. Vui lòng tham khảo tại website: hopdungthucan.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0868.991.444. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua các sản phẩm ly giấy cao cấp an toàn, nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 590 856