Tìm hiểu về công nghệ in decal chất lượng cao

Tìm hiểu về công nghệ in decal chất lượng cao


Ngày nay, ngoài các hình thức quảng cáo, truyền thông trên các trang mạng xã hội hay những phương tiện truyền thông đại chúng thì phương thức truyền thông được cho là vẫn đạt được hiệu quả tích cực chính là tiếp cận khách hàng thông qua các ấn phẩm in ấn.
Chính vì vậy, công nghệ in ấn vẫn luôn giữ được vị trí của mình trong lòng bất kỳ một đơn vị, một doanh nghiệp hay một tổ chức xã hội nào đó. Trong đó, in ấn decal chất lượng cao chính là một phương pháp in chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía những người có nhu cầu in ấn.

Cấu tạo, thành phần cơ bản của decal và in decal chất lượng cao

Decal là một tấm giấy màu có thể dán lên bất kỳ một bề mặt nào đó với màu sắc rất tươi sáng, đa dạng và phong phú. Decal có cấu tạo gồm lớp màng bảo vệ decal, phần mặt decal, phần keo, phần đế và một lớp silicon. Lớp màng bảo vệ decal giúp cho việc hút ẩm, chống bụi được hiệu quả hơn nhưng không phải bất kỳ một tấm decal nào cũng cần phải có.
Phần mặt decal chính là thành phần chính của decal, phần mặt này có thể được làm từ chất liệu như giấy, nhựa hoặc vải. Thông thường, ta có thể viết và in được lên phần mặt decal nên đây sẽ là phần có các thông tin decal. Phần keo được phủ phía dưới decal và dính chặt vào một mặt decal phía trên.
Phần đế giúp bảo vệ lớp keo, tránh để keo bị khô hay bám bụi bẩm. Khi sử dụng decal thì phần đế sẽ được bóc ra nên nó sẽ được làm bằng chất liệu giấy rẻ như giấy kraft. Thêm vào đó, lớp silicon ở giữa phần keo và phần đế sẽ giúp cho việc tháo phần đế ra khỏi decal được nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn.

Công dụng của in decal chất lượng cao

Decal được coi như một nhãn tự dính nên nó thường được dùng để làm nhãn dán các sản phẩm, dán trang trí trên các phương tiện giao thông hay dán trang trí trên tường nhà, laptop, điện thoại, các nơi tổ chức sự kiện, các chương trình quảng bá sản phẩm,… Sản phẩm in decal có ưu điểm là vô cùng dễ sử dụng và có thể sử dụng một cách rất linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau.

Các công nghệ in decal cao cấp

In offset, in phun hay in lưới là những công nghệ in decal cao cấp cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời trong thời gian ngắn có số lượng lớn mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm in decal chất lượng tuyệt vời và đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi
DMCA.com Protection Status