Tư Vấn Mua Túi Giấy Đựng Bánh Mì Giá Rẻ, Thiết Kế Đẹp Xu Hướng 2021

Nhu cầu đặt mua túi giấy đựng bánh mì giá rẻ, chất lượng tốt là “chìa khóa” quan trọng giúp tăng doanh số và tạo thiện cảm tốt với khách hàng. 

Một túi giấy đẹp còn giúp “điều khiển thị giác” của người tiêu dùng hiệu quả. “Cảm tính” của KH với bao bì chính là khởi nguồn cho tình yêu với sản phẩm.

mua túi đựng bánh mì giá rẻ

Thay vì đầu tư vào quảng cáo đang ngày càng trở nên đắt đỏ thì tạo ra một bao bì đẹp cho khách hàng mục tiêu sẽ giúp nhân đôi hiệu quả truyền thông.

Khi thị trường ngày càng cạnh tranh, song song với việc đầu tư vào sản phẩm khác biệt, dịch vụ chuyên nghiệp thì thiết kế bao bì túi giấy ấn tượng cũng là nhiệm vụ quan trọng để định vị mình với đối thủ cạnh tranh. 

In túi đựng bánh mì đẹp

Xu hướng “cá nhân hóa” thương hiệu là xu thế toàn cầu và là quy luật chung của thị trường. Khác biệt hóa từ bao bì là việc làm đơn giản, dễ dàng thực hiện đầu tiên – Mở đầu cho sự khác biệt khác như: chiến lược Marketing, chiến lược thương hiệu. Lẽ dĩ nhiên, khi muốn “chạy bền” dài hơi hơn các đối thủ khác, thì các doanh nghiệp cần thực hiện mọi việc một cách chỉnh chu và khác biệt.

Kiến thức cần biết trước khi đặt mua túi giấy đựng bánh mì giá rẻ, sáng tạo

1. Chất liệu giấy in ấn 

Chất liệu giấy in ấn túi giấy đựng bánh mì thường dùng nhất là giấy MG chuyên dụng được kiểm định an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Giấy MG có 2 loại là MG kraft và kraft MG trắng bóng dầu. Cả 2 loại đều có tính chống thấm dầu, chất giấy dai nên được nhiều cửa hàng lựa chọn.

Túi kraft trắng đựng bánh mì.

So với việc đặt mua túi giấy đựng bánh mì giá rẻ có sẵn trên thị trường và không in thương hiệu thì mặc dù có thể tiết kiệm thêm chi phí nhưng chất liệu giấy sẽ kém hơn đặt in trực tiếp từ xưởng và không đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và không tạo thêm giá trị truyền thông cho khách hàng.

Ngoài chất liệu giấy kraft thì bạn có thể lựa chọn các chất liệu khác cao cấp hơn để in ấn như: giấy duplex, giấy ivory, giấy C, ..

Một số hãng đầu tư hộp đựng bánh mì giúp tăng sự sang trọng và cao cấp của nhãn hiệu

Hộp đựng bánh mì

2. Thiết kế túi giấy đựng bánh mì

Thiết kế bao bì trước khi đặt mua túi giấy đựng bánh mì giá rẻ là bài toán quan trọng quyết định thành công của một bao bì. 

Các mẫu bao bì thiết kế hiện đại được lấy cảm hứng từ văn hóa và câu chuyện về nguồn nguyên liệu bản địa. Các thiết kế mang hơi thở cổ điển nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí hiện đại và mới mẻ.

mua túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

Kích thước túi giấy đựng bánh mì được thiết kế vừa vặn với sản phẩm. Tông màu chủ yếu khi làm bánh là tông ấm: nâu, cam, vàng… Theo thống kế, những gam màu ấm sẽ kích thích vị giác tốt hơn những gam màu lạnh. Đó là nguyên nhân mà các nhãn ẩm thực lớn như KFC, Lotte, … sử dụng màu nóng làm màu in ấn thương hiệu. 

Một số nhãn hiệu tinh tế in bổ sung tem dán vào miệng túi giúp túi giấy đựng bánh mì trở nên độc đáo và mới lạ

Xem thêm: Báo giá in decal tem nhãn/ sticker lên bao gì 

túi đựng bánh mì

Một số mẫu thiết kế túi bánh mì độc đáo tại xưởng in Nguyên Phong:

3. Giá in túi giấy đựng bánh mì

Giá in túi giấy đựng bánh mì phụ thuộc và số lượng in, chất liệu giấy và mức độ phức tạp của túi. Tùy thuộc vào cơ cấu giá bán ra sản phẩm để lựa chọn túi hợp lý

Một mẫu túi giấy tiện dụng và sáng tạo sẽ là “điểm chạm thị giác” giúp gắn kết người dùng với thương hiệu. 

Xưởng in Nguyên Phong với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và in ấn bao bì sẽ là địa chỉ tin cậy cho ra đời những mẫu túi ấn tượng cho khách hàng.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Tư vấn mua túi giấy đựng bánh mì giá rẻ, thiết kế đẹp xu hướng 2021
Chỉnh sửa ảnh liên kết