Giới thiệu

Giới thiệu

icon

Giới thiệu về Xưởng in Nguyên Phong

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm đồ họa quảng cáo, in ấn sản xuất các ấn phẩm ngành giấy, bao bì nilon… Xưởng in Nguyên Phong đã và đang tạo dựng được niềm tin và ngày càng phục vụ đa dạng đối tác, khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Sản phẩm dịch vụ sáng tạo của In Nguyên Phong được ứng dụng rộng rãi trong công việc sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp.

Xưởng in lớn nhất Hà Nội
Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là hướng đến lợi ích khách hàng, luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế đồ họa sáng tạo nhất, luôn nỗ lực giảm chi phí tối đa cho các sản phẩm in ấn sản xuất… giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo truyền thông.

I. Các Thiết bị sản xuất của xưởng in Nguyên Phong

Xưởng In Nguyên Phong trang bị đầy đủ máy in offset cùng các thiết bị phục vụ cho việc gia công sau in như : Máy bế, máy láng, máy sấy UV, máy làm khuôn, ép nhũ, máy dán phong bì, máy khoan, máy ônhê (1 đầu, 2 đầu) máy dán keo gáy sách, khâu sách, máy đóng lỗ lịch, máy gấp dán hộp … phục vụ tối đa nhu cầu in ấn sản xuất ngành giấy và bao bì nilon của khách hàng.

– In offset: Phục vụ cho sản xuất ấn phẩm ngành giấy từ ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm truyền thông đến bao bì nhãn mác…
– In lưới: hỗ trợ cho 2 loại máy trên, dùng in các sản phẩm với số lượng ít hoặc có quy cách khác biệt không áp dụng được cho in công nghiệp.
– In phun kỹ thuật số: Gồm máy in phun cỡ lớn dùng in các sản phẩm quảng cáo ngoài trời; Máy in phun cỡ nhỏ dùng in các sản phẩm cần lấy nhanh.

Máy in offset 4 màu

II. Các sản phẩm của Công ty In Nguyên Phong gồm:

– In ấn phẩm quảng cáo: Cataloguetúi giấyhộp giấytờ rơi,…
In túi giấy
 
– In ấn phẩm văn phòng: Bì thưkẹp file, name card, giấy khen,…
In Catalogue
 
– In ấn phẩm bao bì: Thùng carton, nhãn mác, hộp quà tặngbao bì,…
In hộp quà
– In ấn phẩm khác: Voucher, tạp chí, in sách báo,…
– Các sản phẩm bán sẵn: Hộp ship hàng, thùng carton,….
Hộp carton ship hàng
   Xưởng in Nguyên Phong cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộp, hợp tác với chúng tôi trong suốt những năm qua. Để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn, chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, luôn đổi mới công nghệ, đáp ứng tốt nhất về chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.

Liên hệ xưởng in Nguyên Phong 

  • Hotline: 0978.875.691 – 0968 893 305
  • Email: xuonginnguyenphong@gmail.com
  • Địa chỉ: Xưởng in Nguyên Phong – 31 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN
Trang 1 của 0