Giới thiệu

Giới thiệu

icon

Giới thiệu về Xưởng in Nguyên Phong

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm đồ họa quảng cáo, in ấn sản xuất các ấn phẩm ngành giấy, bao bì nilon… Xưởng in Nguyên Phong đã và đang tạo dựng được niềm tin và ngày càng phục vụ đa dạng đối tác, khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Sản phẩm dịch vụ sáng tạo của In Nguyên Phong được ứng dụng rộng rãi trong công việc sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp.

Xưởng in lớn nhất Hà Nội
 

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là hướng đến lợi ích khách hàng, luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế đồ họa sáng tạo nhất, luôn nỗ lực giảm chi phí tối đa cho các sản phẩm in ấn sản xuất… giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo truyền thông.

 

I. Các Thiết bị sản xuất của xưởng in Nguyên Phong

Xưởng In Nguyên Phong trang bị đầy đủ máy in offset cùng các thiết bị phục vụ cho việc gia công sau in như : Máy bế, máy láng, máy sấy UV, máy làm khuôn, ép nhũ, máy dán phong bì, máy khoan, máy ônhê (1 đầu, 2 đầu) máy dán keo gáy sách, khâu sách, máy đóng lỗ lịch, máy gấp dán hộp … phục vụ tối đa nhu cầu in ấn sản xuất ngành giấy và bao bì nilon của khách hàng.

Thiết bị sản xuất tại In Nguyên Phong

Thiết bị sản xuất tại In Nguyên Phong

 

  •  In offset: Phục vụ cho sản xuất ấn phẩm ngành giấy từ ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm truyền thông đến bao bì nhãn mác…

  •  In lưới: hỗ trợ cho 2 loại máy trên, dùng in các sản phẩm với số lượng ít hoặc có quy cách khác biệt không áp dụng được cho in công nghiệp.

  •  In phun kỹ thuật số: Gồm máy in phun cỡ lớn dùng in các sản phẩm quảng cáo ngoài trời; Máy in phun cỡ nhỏ dùng in các sản phẩm cần lấy nhanh.

 

II. Các sản phẩm của Công ty In Nguyên Phong gồm:

In túi giấy
In túi giấy
 
In Catalogue
In Catalogue
 
 
In hộp quà
In hộp quà
 
  •  In ấn phẩm khác: Voucher, tạp chí, in sách báo,…

  •  Các sản phẩm bán sẵn: Hộp ship hàng, thùng carton,….

Hộp carton ship hàng
Hộp carton ship hàng
 

Xưởng in Nguyên Phong cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộp, hợp tác với chúng tôi trong suốt những năm qua. Để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn, chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, luôn đổi mới công nghệ, đáp ứng tốt nhất về chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.

 

In Nguyên Phong - Bứt phá thương hiệu Việt

In Nguyên Phong - Bứt phá thương hiệu Việt

innguyenphong

Năm 2018, trong bóng tối của thị trường in ấn đầy cạm bẫy, chúng tôi - một nhóm những tâm hồn nghệ sĩ, đầy khát vọng và sự kiên định, quyết định bước chân vào một cuộc phiêu lưu mới. Chúng tôi tin rằng giữa hàng nghìn tờ giấy, chất liệu và đủ loại mực in khác nhau, có một thế giới đầy màu sắc và không gian cho sự sáng tạo. Và từ ý tưởng đó, một thương hiệu in ấn mới ra đời - "In Nguyên Phong".

Trang 1 của 1