In Hộp Giấy

In Hộp Giấy Tại Hà Nội Giá Rẻ

Posted by
innguyenphong
10 TH 3

Dịch vụ In hộp giấy tại Hà Nội

In hộp giấy là công việc rất quan trọng để bảo vệ cho sản phẩm khi lưu hành trên thị trường và là một trong những khâu cuối cùng giúp cho sản phẩm được hoàn thiện. Có rất nhiều các loại hộp giấy khác nhau và việc lựa chọn in hộp giấy gì? In hộp giấy tại Hà Nội ở đâu tốt?

Thực tế cho thấy hộp giấy rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng không chỉ đơn giản là giúp cho việc vận chuyển sản phẩm, mang vác sản phẩm được dễ dàng mà hộp giấy còn giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân từ bên ngoài như bụi bẩn, nắng, mưa, va chạm tránh cho sản phẩm bị hư hại, biến chất.

Theo nghiên cứu, doanh thu bán hàng phụ thuộc 50% vào hình thức bên ngoài của sản phẩm. Chính vì thế ngày nay các công ty về marketing sản phẩm rất chú trọng đến việc thiết kế và In hộp giấy, đặc biệt là in hộp giấy.

Hộp giấy đóng vai trò là bao bì sản phẩm như in hộp bánh kẹo, in hộp mỹ phẩm, in hộp rượu, in hộp thuốc, in hộp khẩu trang… chúng giúp cho việc bán hàng thuận lợi hơn, tạo sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm. In hộp cũng giúp khách hàng có được các thông tin cần thiết thông qua hộp giấy bao bì sản phẩm.

 

In hộp giấy gì?

Tùy thuộc vào sản phẩm và mục đích sử dụng của khách hàng. Chúng tôi chia loại hộp giấy để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn in hộp giấy gì cho sản phẩm/mục đích của mình như sau: Căn cứ vào cách làm và mẫu mã của hộp giấy có:

 • Hộp carton sóng A.
 • Hộp nắp rời.
 • Hộp xếp đáy.
 • Hộp nắp gài.

Căn cứ vào mục đích sử dụng của hộp giấy có:

Các sản phẩm được in hộp giấy như: Hộp giấy mỹ phẩm, bánh kẹo, thùng giấy chứa lon nước ngọt, các thiết bị máy móc, thực phẩm, điện thoại điện tử, các sản phẩm thời trang (giầy, túi sách, quần áo, dây lưng, khăn), quà tặng…

In hộp giấy tại Hà Nội ở đâu thì tốt?

Công ty Innguyenphong.com là một trong những công ty in tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm in ấn khác nhau đã hoàn toàn tạo được uy tín và lòng tin đối với khách hàng đặc biệt là trong việc in hộp giấy tại Hà Nội với giá rẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu in hộp giấy tại Hà Nội hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ in ấn của chúng tôi. Nhờ có các nhà thiết kế giỏi luôn sáng tạo, tìm tòi chúng tôi đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm hộp giấy độc đáo, bắt mắt, đẹp hơn hẳn so với các đơn vị in ấn khác.

Không những vậy nhờ cập nhật những kỹ thuật in tiên tiến, dây chuyền máy móc hiện đại có thể đáp ứng được mọi nhu cầu in hộp giấy từ đơn giản đến phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao, hay tạo ra những sản phẩm hộp giấy sang trọng đẳng cấp, những sản phẩm hộp giấy khó làm giả nhất.

In hộp giấy tại Hà Nội không phải bất kỳ đơn vị in ấn nào cũng có thể làm được, Quý khách có thể trực tiếp đến tại trụ sở công ty chúng tôi để tham quan so sánh và đánh giá cả về chất lượng sản phẩm, giá cả để thấy ưu thế của chúng tôi mang lại cho quý khách.

Quy cách in hộp giấy tại Innguyenphong.com

Tại Innguyenphong.com quy cách in hộp giấy cần đảm bảo một số yếu tố nhất định theo yêu cầu thiết kế và yêu cầu từ phía khách hàng để có một sản phẩm phù hợp nhất khiến khách hàng luôn ưng ý.

Chất liệu In hộp giấy tại Hà Nội

Rất đa dạng tuỳ từng mục đích, yêu cầu mà có thể lựa chọn: – Vỏ hộp dạng cacton sóng E, bồi giấy Duplex, Couches: – Vỏ hộp rượu loại bìa carton cứng, chất liệu cacton lạnh 2,5 – 3 mm bồi giấy Couches – Vỏ hộp giấy in trên Giấy duplex 300 – 400 gam/m2. – Vỏ hộp giấy in trên Giấy ivory: loại này thường được các hãng dược phẩm dùng nhiều.

Công nghệ in và gia công sau in:

– In: công nghệ in offset 4 màu sắc nét đảm bảo in đẹp kông bị nhoè không bị lem. – Gia công sau in: Phủ UV, cán bóng, cán mờ, ém kim, dập chìm, dập nổi… gia công sau in thường áp dụng với các hộp giấy dùng làm bao bì sản phẩm hoặc hộp chứa quà tặng. Nó giúp khách hàng chú ý đến các sản phẩm hơn nhờ sự sang trọng, lịch lãm của Hộp giấy.

Lợi ích khi in hộp giấy tại Innguyenphong.com

In Nguyên Phong giúp cho khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã tạo ra các lợi ích đặc biệt cho quý khách bằng các sản phẩm của mình:

 • Hộp giấy được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước, hình dạng cũng như kiểu cách khác nhau.
 • Miễn phí thiết kế và tư vấn khi in hộp giấy.
 • Miễn phí vận chuyển nội thành đối với các khách hàng thân thiết theo quy định của công ty.
 • In càng nhiều giá thành càng rẻ.
 • Được hưởng mức giá đặc biệt ưu đãi nếu là khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Liên hệ xưởng in Nguyên Phong

 • Hotline: 0978.875.691
 • Email: xuonginnguyenphong@gmail.com
 • Địa chỉ: 31 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 • Xưởng in: Khu làng nghề Triều Khúc, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *