Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ in tag quần áo Hà Nội

Chắc chắn khi bạn muốn mở shop quần áo cá nhân thì việc chọn mẫu thiết kế và in tag hay còn gọi là thẻ móc quần áo là không thể thiếu được. Các thẻ tag quần áo giúp khẳng định được logo của riêng shop bạn, đồng thời cũng thể hiện được chất liệu và sự sang trọng cho mẫu quần áo. Vậy tag quần áo là gì và khi sử dụng dịch vụ in tag quần áo Hà Nội cần lưu ý những gì? Câu trả lời sẽ nằm trong những chia sẻ dưới đây.

In tag  quần áo là gì?

Tag trong tiếng anh có nghĩa là thẻ. Trong in ấn, nó có nghĩa là dữ liệu biến đổi, thông tin không cố định. In tag quần áo là hình thức in các thẻ tên chứa những thông tin về size quần áo, nguồn gốc xuất xứ và tên của địa chỉ cung cấp quần áo đó.

In tag quần áo là gì?

Chúng ta cần phân biệt tag và mác quần áo. Bởi tag là của địa chỉ cung cấp quần áo muốn in và phát hành tên tuổi của shop cung cấp lên. Còn mác là của nhà may và thiết kế quần áo đó, là thương hiệu của riêng nhãn hàng đó. Hiện nay dịch vụ in tag quần áo đang ngày càng nhiều hơn để phục vụ nhu cầu sử dụng in tag của các địa chỉ doanh nghiệp, các shop đồ.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ in tag quần áo Hà Nội

Khi tìm kiếm và sử dụng dịch vụ in tag của những địa chỉ in tag quần áo, bạn nên lưu ý những gì? Chú ý những điều cơ bản dưới đây để có thể có được mẫu tag chất lượng tốt nhất nhé!

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ in tag quần áo Hà Nội

Kích thước và mẫu thiết kế tag

Hiện nay, các loại kích thước tag phổ biến nhất đó là: 5x5cm, 9x9cm, 5x9cm, 6x9cm, 7x10cm,… Chủ yếu có 3 loại hình dáng kích thước của các mẫu tag đó là hình chữ nhật, hình vuông và hình tròn.  Mỗi mẫu thiết kế lựa chọn hình dáng cùng kích thước khác nhau kết hợp với màu sắc và thể thức in chữ, kiểu chữ cùng logo sẽ tạo nên được sự riêng biệt cho mẫu tag đó.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ thiết kế tag theo mong muốn của các bạn. Hãy lưu ý kiểu dáng thiết kế để lựa chọn được mẫu tag đẹp nhất cho shop đồ của bạn nhé!

Chất liệu tag

Hiện nay chất liệu in tag quần áo chủ yếu là giấy kraf – một loại giấy tái chế thân thiện với môi trường và giấy Coucher 300. Nói về sự xinh xắn và độc đáo thì giấy kraf là sự lựa chọn hàng đầu. Không những thế, kraf còn rất thân thiện với môi trường, phù hợp với những phong cách shop đồ sử dụng túi đựng bằng giấy, bằng vải cho khách hàng sẽ hợp tone hơn.

Tuy nhiên, giấy coucher 300 là loại giấy rất phù hợp cho việc in offset bởi nó có bề mặt bóng và giữ hình in, chữ in rất bền, lâu bị phai màu khi có nước thấm vào.

Thời gian in tag quần áo

Thông thường thời gian in tag chỉ giao động từ 2 đến 4 ngày cho 1 lô tầm hơn 200 tag. Vì thế, nếu có lựa chọn địa chỉ in thì bạn có thể dựa theo thời gian in chuẩn này để đánh giá tốc độ in ấn của địa chỉ đó.

Hiện nay, tại Hà Nội, một trong những địa chỉ in tag quần áo chất lượng tốt nhất, nhận được nhiều đnáh giá của khách hàng nhất đó là xưởng in Nguyên Phong. Không chỉ cung cấp mình dịch vụ in tag quần áo Hà Nội mà hiện nay, Nguyên Phong còn có rất nhiều những sản phẩm in đa dạng như: in hộp giấy, in kẹp file, in giấy thu chi, in hóa đơn, in tem nhãn, in tờ rơi, in túi giấy,…

Để được tư vấn và xem những sản phẩm thực tế của xưởng in Nguyên Phong, bạn có thể liên hệ theo những thông tin sau đây:

  • Web : https://innguyenphong.com/
  • Hotline : 0978 875 691
  • Địa chỉ xưởng in: 300 Nguyễn Xiển, Lô 4 Làng nghề Triều Khúc

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ in tag quần áo Hà Nội
Chỉnh sửa ảnh liên kết