Xưởng In Lịch Tết Tại Hà Nội

Xưởng in lịch Tết 2020 nào đẹp giá rẻ tại Hà Nội?

Đó là câu hỏi mà nhiều người đang tìm để lên kế hoạch đặt in Lịch Tết khi những ngày cuối năm đang đến dần. Xưởng in Nguyên Phong nhận in lịch Tết 2020 giá rẻ tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đáp ứng chất lượng và thời gian mọi đơn hàng đặt in lịch tết 2020.

Đặt in lịch Tết 2020 tại xưởng in Nguyên Phong, quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Khi sử dụng dịch vụ in lịch tết 2020 của In Nguyên Phong sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp. Là địa chỉ in lịch Tết giá rẻ và đẹp tại Hà Nôi, kinh nghiệm 12 năm trong ngành in, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in lịch rẻ nhất.

Ý nghĩa của Lịch Tết

Lịch Tết cũng là một nét văn hóa không thể thiếu được trong đời sống hiện đại. Lịch Tết có thể được dùng làm quà tặng gia tăng sự gắn kết của khách hàng hay nhân viên vào thương hiệu công ty Đa số người Việt Nam sẽ quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, đổi khác và luôn mong muốn mọi điều may mắn nhất sẽ đến với mình. Doanh nghiệp biếu quà tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi mỗi dịp Tết là với mong muốn truyền tải những thông điệp là những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận. Vì vậy xưởng in Nguyên Phong tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm Lịch Tết thật đẹp, sang trọng đáp ứng được nhu cầu của Quý khách trong những ngày Giáp Tết. Xưởng in Lịch Tết tại Hà Nội chúng tôi chuyên in những sản phẩm lịch Tết 2020 sau:

In Lịch theo thương hiệu

In Lịch theo thương hiêu là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp. Khác với lịch thị trường có sẵn, in lịch theo thương hiệu được thiết kế in ấn và gia công đến khi thành phẩm hoàn thành.

In lịch treo tường

In lịch treo tường thông thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ đôi khi doanh nghiệp sẽ thiết kế thêm tờ bìa ngoài nữa là 7 tờ.

In lịch để bàn

In Lịch để bàn vì để trang trí bàn làm việc và hay tiếp xúc nên được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ, có thiết kế khung giá bằng bìa cứng sang trọng để và có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn chắc chắn hơn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Khi In lịch Tết năm 2020 tại xưởng in Nguyên Phong Khách hàng sẽ được Tư vấn Thiết kế miễn phí. Dựa vào xu hướng của năm 2020 và cập nhật những thiết kế mới đẹp nhất để Khách hàng lựa chọn >>> Xem thêm in túi giấy, in hộp giấy, in túi nilon đựng quà tặng dịp Tết Nguyên Đán 2019

Các lưu ý khi đặt in lịch Tết 2020 tại xưởng in Nguyên Phong:

  • Chất liệu giấy in lịch:  Quý khách cần xác định loại giấy cần in lịch – Giấy in lịch thông dụng là giấy Couche – Giấy in lịch có thể dùng giấy mỹ thuật phù hợp cho doanh nghiệp lớn đòi hỏi lịch mỹ thuật chất lượng cao.
  • Định lượng giấy dùng in lịch: Quý khách cần biết định lượng giấy nào phù hợp loại lịch của mình – Giấy in lịch thường sử định lượng từ: 200 – 300gms – Định lượng giấy phù hợp cho tùy thuộc vào loại lịch khác nhau.
  • Kích thước in lịch: Những kích thước thường được dùng cho in lịch – Lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm – Lịch lò xo có kích thước thông dụng là: 30x40cm – Lịch treo để bàn có kích thước thông dụng là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm
  • Gia công sau in lịch: Những loại gia công nào có trong sau khi in lịch – Lịch gia công lò xo, nẹp thiếc chắc chắn. – Tạo hình thúc nổi, in ép nhũ.v.v
  •  File thiết kế gửi in lịch Tết 2020: Quý khách có thiết kế vui long gửi file gốc dạng đuôi Corel CDR, Ai, PDF hoặc PSD để in. Nếu chưa có thiết kế, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí đến khi vừa ý.

Một số mẫu in lịch Tết 2020 của Xưởng in Lịch Tết tại Hà Nội Nguyên Phong:


Liên hệ Xưởng in Lịch Tết tại Hà Nội Nguyên Phong:

  • Hotline: 0978.875.691 – Mrs. Chúc
  • Email: innguyenphong286@gmail.com
  • Địa chỉ: Xưởng in Nguyên Phong – 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Xưởng in Lịch Tết tại Hà Nội

innguyenphong

Thứ Năm, 10 Tháng Ba 2022

Xưởng in Lịch Tết tại Hà Nội
Xưởng in Lịch Tết tại Hà Nội
Chỉnh sửa ảnh liên kết