Tin Tức Mới

Bật Mí Bí Quyết Của Việc In Ấn Tem Bảo Hành

Posted by
innguyenphong
31 TH 7

Việc in ấn các sản phẩm tem bảo hành luôn đòi hỏi nhiều bước gia công tỉ mỉ. Thật vậy, để các xưởng in có thể đảm bảo độ hoàn thiện cao nhất cho các sản phẩm tem này, chúng tôi sẽ rất chú trọng vào một số yếu tố đặc biệt. 

Bật mí bí quyết của việc in ấn tem bảo hành

Bật mí bí quyết của việc in ấn tem bảo hành


1. Chất liệu in tem bảo hành

  Tem bảo hành là một loại tem in đặc biệt có phần bề mặt là giấy nhưng cực kỳ dễ vỡ khi đã dán vào sản phẩm và lột ra. Đặc tính này giúp đảm bảo rằng các sản phẩm được bảo hành chưa từng được bóc để sử dụng trước đó và sản phẩm còn nguyên vẹn. Các tem vỡ và tem bảo hành sẽ không thể dán và bóc ra để tái sử dụng.

Chất liệu in tem bảo hành

Chất liệu in tem bảo hành

 

   Để có thể đảm bảo được những đặc tính đặc biệt, các tem bảo hành thường được in ấn với chất liệu chính là decal, giấy và màng hologram. Tùy theo chất liệu và những cách gia công khác nhau mà các tem vỡ cũng sẽ có thể giòn hoặc dai hơn để phù hợp với mục đích sử dụng.


2. Có những loại tem bảo hành nào?

   Dựa trên nhu cầu tiêu dùng và đặc tính đặc biệt của sản phẩm, hiện tại thị trường có 2 loại tem vỡ chính là tem vỡ giòn và tem vỡ dai. 

2.1.Tem bảo hành giòn

   Là loại tem để ở ngoài không khí càng lâu sẽ càng giòn. Điểm đặc biệt của tem vỡ giòn là ngay khi dán và bóc ra sẽ không còn nguyên vẹn, tem sẽ bị vỡ và rách luôn. Tem bảo hành giòn thường được sử dụng để niêm phong sản phẩm, tránh các trường hợp bán sản phẩm đã qua sử dụng. Ví dụ đối với các loại máy móc linh kiện như điện thoại, laptop,... dán tem bảo hành giúp đảm bảo sản phẩm không bị tháo dỡ và tráo đổi linh kiện bên trong. 

Tem bảo hành vỡ

Tem bảo hành vỡ

2.2.Tem bảo hành dai 

   Sẽ không bị vỡ và rách khi bóc khỏi sản phẩm, tuy nhiên bạn sẽ không thể tái sử dụng và dán tem trở lại vị trí ban đầu như các loại tem in thông thường. Điểm đặc biệt của tem bảo hành dai là lớp bám dính chất lượng giúp tem có khả năng sử dụng trên gần như mọi loại bề mặt và chất liệu. 

Tem bảo hành dai

Tem bảo hành dai

 

   Bên cạnh đó các loại tem khác nhau về chất liệu và đặc tính riêng, bạn cũng có thể dễ dàng thấy nhiều địa chỉ cung cấp các loại tem bảo hành được in in sẵn, bên cạnh đó cũng sẽ có các địa chỉ thiết kế và in ấn tem bảo hành cho thương hiệu độc quyền.

 

3. Giá in tem bảo hành

   In tem vỡ và in tem bảo hành hiện nay đang có mức giá khá rẻ trên thị trường, bạn có thể dễ dàng đặt hàng các loại tem in sẵn hoặc thiết kế tem bảo hành cho doanh nghiệp chỉ từ vài trăm đồng. In Nguyên Phong chuyên in ấn các loại tem dán, miễn phí thiết kế, cam kết giá tại xưởng, giao hàng nhanh chóng.

Giá in tem bảo hành

Giá in tem bảo hành

Nhận tư vấn ngay

 

4. Một số lưu ý khi in tem bảo hành

   Một số lưu ý trước khi in tem bảo hành

  • Khi in tem bảo hành nên chú ý lựa chọn hình dạng và kích thước phù hợp với sản phẩm và vị trí dán tem. Đối với các sản phẩm hình vuông hoặc có nhiều cạnh bạn có thể lựa chọn tem có hình elip, hình oval hay hình tròn để mang lại sự cân đối cho sản phẩm. Bên cạnh đó với các sản phẩm hay hộp bao bì hình tròn, khối trụ,.. bạn cũng có thể lựa chọn tem bảo hành chữ nhật, tem bảo hành vuông tùy theo nhu cầu.

Lưu ý khi in tem - chú ý hình dánh và kích thước

Lưu ý khi in tem - chú ý hình dánh và kích thước

 

  • Đảm bảo tất cả các tem in được thiết kế với đầy đủ các nội dung: Tên thương hiệu, tên sản phẩm, mã sản phẩm, thời gian bảo hành,...

Lưu ý khi in tem - Đảm bảo đầy đủ nội dung

Lưu ý khi in tem - Đảm bảo đầy đủ nội dung

 

  • Tem cần được đảm bảo có khả năng bám dính tốt trên sản phẩm, không bị bong tróc. Đặc biệt đối với các loại tem bảo hành cần đảm bảo được mục đích sử dụng, không thể bóc ra và tái sử dụng, phải bị rách hoặc phá hủy khi gỡ khỏi bề mặt được dán.

Lưu ý khi in tem bảo hành - Đảm bảo độ dính của tem

Lưu ý khi in tem bảo hành - Đảm bảo độ dính của tem

 

  • Lên tham khảo thêm các loại chất liệu phù hợp với nhu cầu khi in tem bảo hành.

Lưu ý khi in tem bảo hành - tham khảo nhiều loại để chọn chất liệu phù hợp

Lưu ý khi in tem bảo hành - tham khảo nhiều loại để chọn chất liệu phù hợp

 

  • Công nghệ in offset hiện đang là công nghệ gia công phù hợp nhất để in tem bảo hành, bạn có thể tìm hiểu thêm về các công nghệ này có được áp dụng ở địa chỉ mình hợp tác hay không. Điều này giúp đảm bảo chất lượng các tem in khi sử dụng.

Trên đây là các điều bạn nên lưu ý nếu muốn in tem vỡ và in tem bảo hành. Bên cạnh đó bài viết cũng chỉ ra thêm những bí quyết và công nghệ nên lựa chọn giúp cải thiện chất lượng tem in. Mong rằng các thông tin cung cấp đã giải quyết được vấn đề của bạn.

Nhận tư vấn ngay

 

5. Xưởng in Nguyên Phong - Địa chỉ in ấn chất lượng cao giá rẻ

   Xưởng In Nguyên Phong tự tin cung cấp các giải pháp in tem bảo hành chất lượng với giá tốt. Chúng tôi rất mong các thông tin được cung cấp bên trên sẽ có thể giải đáp thắc mắc của bạn về sản phẩm. Ngoài ra, hãy liên hệ trực tiếp với các địa chỉ liên hệ của Xưởng in Nguyên Phong dưới đây để được hỗ trợ thêm sớm nhất nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào còn thắc mắc nhé.
 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *