Báo giá

Báo Giá In Tem Bảo Hành, In Tem Vỡ Số Lượng Ít

Posted by
innguyenphong
10 TH 3

Tem bảo hành, tem vỡ có vài trò bảo hành cho sản phẩm của doanh nghiệp chưa bị tháo, mở trước đó, để cho khách hàng tin tưởng, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa. Tem được dán trên vỏ trai, vỏ hộp chỗ đóng mở của các sản phẩm như: Linh kiện máy tính, điện thoại, sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm tiêu dùng, dược phẩm vv…

 

I. Các chất liệu để in tem bảo hành (tem vỡ)

1. Chất liệu decal vỡ dẻo

Tem bảo hành vỡ dẻo là loại tem rất rễ vỡ nhưng ưu điểm của tem là có thể uốn dán, gấp khúc 180% mà không bị hỏng tem. Đây là loại sản phẩm có tính bám dính cực tốt, và khó vỡ. Thường được dán lên những bề mặt tiếp xúc hơi gồ ghề như dán niêm phong lên nắp chai dầu gội, các chai rượu nhập khẩu, tem dán máy móc thiết bị, dán niêm phong két sắt, kiện hàng…Với dạng dai này, sau khi in tem bảo hành nhanh xong hoặc để lâu thì không dòn mà vẫn dẻo.

 

2. Chất liệu decal vỡ giòn

Tem bảo hành vỡ giòn là loại tem có tính chất giòn dễ vỡ khi có tác động ngoại lực lên tem. Tem bảo hành giòn sẽ ngăn chặn được việc người dùng gỡ tem ra và dán lại tem. Loại tem này thường được in tem bảo hành linh kện điện tử, tem bảo hành máy tính, tem bảo hàn latop, điều hoà, tủ lạnh, tem bảo hành điện thoại ….

 

II. Quy cách và báo giá in tem bảo hành

Thông số chung + Thiết kế, đồ họa theo yêu cầu của khách hàng đặt ra + Chất liệu: Decal vỡ Koanhao 100% Châu Âu + Gia công: Bế vuông, bế tròn, bế hình elip, bế hình chữ nhật theo tiêu chuẩn kỹ thuật + In 4 màu sắc nét, đẹp + Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày + Miễn phí giao hàng Các loại tem thông dụng:

1. Tem bảo hành hình tròn

 

2. Tem bảo hành hình elip (oval)

 

3. Tem bảo hành hình chữ nhật

 

 

III. Các mẫu tem bảo hành in Nguyên Phong đã sản xuất

Mẫu tem bảo hành
Mẫu tem bảo hành
 
Mẫu tem bảo hành dạng tròn
Mẫu tem bảo hành dạng vuông
 
 

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *