Tin Tức Mới

In Hộp Đựng Quà Tặng Doanh Nghiệp - Giải Pháp In Ấn Cao Cấp

Posted by
innguyenphong
1 TH 8

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hộp đựng quà tặng doanh nghiệp mới cho đợt lễ tết này? Bạn muốn đổi mới hình ảnh, bao bì hộp đựng quà để gây ấn tượng với khách hàng? Vậy, các mẫu hộp đựng quà doanh nghiệp mang đầy tính sáng tạo dưới đây sẽ rất phù hợp với phong cách thương hiệu bạn. Hãy tham khảo và cùng đưa ra lựa chọn mẫu hộp phù hợp nhất và liên hệ với Nguyên Phong để đặt hàng sớm nhé! 

In hộp đựng quà tặng doanh nghiệp - Giải pháp in ấn cao cấp

In hộp đựng quà tặng doanh nghiệp - Giải pháp in ấn cao cấp


1. Quy cách in hộp đựng quà tặng

1.1 Về chất liệu

Để đảm bảo được độ cứng cáp nhất và bảo vệ tối ưu nhất cho các sản phẩm bên trong, bạn có thể ưu tiên lựa chọn một số chất liệu như Hộp giấy bồi Ivory, hộp carton lạnh và hộp sóng.

 

Giấy bồi Ivory: Kỹ thuật sử dụng nhiều lớp giấy xếp chồng lên nhau để tạo được một lớp giấy mới dày dặn hơn mà vẫn đảm bảo được bề mặt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, giấy bồi Ivory vừa đảm bảo được độ cứng cáp mà cũng giữ được bề mặt rất láng mịn của giấy Ivory.

Hộp đựng quà trặng làm bằng giấy Ivory

Hộp đựng quà trặng làm bằng giấy Ivory
 

 • Ưu điểm: Hộp thường dùng là dạng nắp mở hai đầu hoặc nắp gập đáy cài, in ấn màu đẹp. Có thể ép nhũ hoặc thúc nổi logo để làm nổi bật và tạo điểm nhấn, chuyên dùng để đựng các loại quà tặng vừa và nhẹ.

Ưu điểm hộp quà tặng bồi giấy Ivory

 

 • Nhược điểm: Không thích hợp để đựng các vật phẩm có khối lượng lớn.

Nhược điểm của hộp quà tặng bồi giấy Ivory

Nhược điểm của hộp quà tặng bồi giấy Ivory

 

 • Ứng dụng: hộp bồi giấy Ivory thường được sử dụng để đựng các quà tặng đơn hoặc sét quà tặng giá tầm trung, giá cả phải chăng nhưng vẫn đem lại sự sang trọng.

 

Hộp sóng : Đây là một loại bao bì có 2 thành phần chính cấu tạo nên, được làm từ giấy kraft, thường có màu nâu vàng - màu điển hình của giấy kraft, bìa carton. Hộp sóng có một lớp giấy phẳng được ép bên ngoài (đây cũng là phần để in ấn chính) và một lớp sóng được ép bằng máy với các đường lượn sóng khác nhau, đánh dấu theo tên các chữ cái và hình dáng của sóng.   

hộp đựng quà tặng - hộp sóng

Hộp đựng quà tặng - hộp sóng

 

Hộp quà tặng dạng hộp sóng thường được bồi 1 lớp giấy duplex hoặc giấy couche in ấn ngoài, thể hiện thương hiệu và hình ảnh sản phẩm. Quy cách hộp sóng đựng quà tặng thường là dạng gif book cài hoặc dạng hộp nắp mở 2 đầu hoặc nắp gập đáy cài

 •  Ưu điểm: Hộp khá chắc chắn do có lớp đệm là lớp sóng, chịu được va đập, đựng được tất cả các loại vật phẩm. Giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm của hộp quà tặng dạng hộp sóng

 

 • Nhược điểm: Không chịu được tác động lực lớn, không chống thấm nước, không chống ẩm. Khả năng chịu nhiệt kém và không có tính thẩm mỹ vì lộ chân sóng, kém sang trọng.

 • Ứng dụng: thường được sử dụng để đựng sản phẩm đơn hoặc các sét quà tặng bình dân.

 

Carton lạnh: Với thành phần cấu thành từ các sợi gỗ được nén ở mật độ cao, nhờ đó Carton lạnh có khả năng đề kháng nước tốt, chống va đập, độ cứng cao được ứng dụng rộng rãi và rất phổ biến để in ấn các loại bao bì cao cấp. Thường được bồi si sần hoặc giấy couche, giấy mỹ thuật.

Hộp quà tặng - Hộp carton lạnh

Hộp quà tặng - Hộp carton lạnh

 

Quy cách hộp carton lạnh thường là dạng hộp nam châm hoặc hoặc âm dương 

 • Ưu điểm: Là chất liệu cứng nhất trong ba loại, có độ bền cao, chắc chắn, bảo quản sản phẩm tốt. Bao bì hộp có thể in màu đẹp, mượt mà. Ngoài ra còn có khả năng chịu nhiệt tốt và chống va đập cao.

Ưu điểm của hộp quà tặng carton lạnh

Ưu điểm của hộp quà tặng carton lạnh

 

 • Nhược điểm: Do không thể gấp gọn nên hộp carton tốn diện tích, tốn chi phí vận chuyển. Giá thành cao hơn so với các loại hộp khác.

 • Ứng dụng: Hộp carton lạnh thường được dùng để đựng bộ quà tặng cao cấp, sang trọng, đắt tiền.

Nhược điểm của hộp quà tặng carton lạnh

 

1.2 Về kiểu dáng và kích thước

Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng cũng như phong cách của các nhà bán hàng, doanh nghiệp mà bạn có thể đặt in các hộp đựng quà tặng với rất nhiều các kiểu dáng và kích thước lớn nhỏ khác nhau. Ví dụ như hộp trụ tròn, hộp nắp âm dương, hộp nắp gập nam châm, hộp kéo,...

Hộp quà tặng nắp nam châmHộp đựng quà tặng nắp rút

Kiểu dáng và kích thước hộp

 

Hộp quà tặng nắp âm dương

Hộp quà tặng nắp âm dương

Nhận tư vấn ngay

2. Các mẫu hộp đựng quà tặng đẹp 2023 và phân tích phong cách thiết kế của thương hiệu

Để các nhà bán hàng có cái nhìn rõ hơn về hộp đựng quà tặng doanh nghiệp, dưới đây là các mẫu hộp đựng quà tặng đẹp nhất 2023 mà bạn có thể tham khảo và đưa ra những ý tưởng in hộp quà của riêng mình.

Mẫu hộp đựng quà tặng đẹp

Mẫu hộp đựng quà tặng đẹp

 

 • Hộp đựng quà tặng của doanh nghiệp cho các sự kiện đặc biệt. Sử dụng màu sắc tươi mới giúp đem lại cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng hộp quà dễ dàng thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp tới người nhận quà. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp cũng tận dụng các món quà này để giới thiệu cho khách hàng, người dùng và đối tác về những sản phẩm mới của thương hiệu.

Mẫu hộp đựng quà cho sự kiện

Mẫu hộp đựng quà cho sự kiện

 

 • Hộp đựng quà tặng của doanh nghiệp, chất liệu carton lạnh cứng cáp, các nhà bán hàng có thể yên tâm gửi quà tới khách hàng và bất chấp việc có thể phải di chuyển nhiều quãng đường, hộp vẫn đảm bảo sự chắc chắn và bảo vệ tối ưu nhất cho các món quà tặng, cốc chén ở bên trong.

Hộp đựng quà tặng tông màu vàng toát lên sự sang trọng

Hộp đựng quà tặng tông màu vàng toát lên sự sang trọng

 

 • Sử dụng tông màu vàng chủ đạo làm nổi bật lên sự sang trong của món quà. Nhà bán hàng còn dễ dàng đưa người nhận hết từ sự bất ngờ này qua bất ngờ khác bằng cách hoàn thiện hộp đựng quà từ những chi tiết rất nhỏ, như các nét phủ kim trên bề mặt, sử dụng vải lụa làm dây kéo, hay các chi tiết sợi dây nhỏ giúp cố định chiếc thìa chuyên dụng.

Hộp đựng quà ngày tết

Hộp đựng quà ngày tết

 

 • Mang hơi hướng của món quà tết và thường được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng rất nhiều tại dịp lễ lớn này ở Việt Nam. Nếu như doanh nghiệp bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng, hay có ý tưởng thiết kế hộp đựng quà tặng tết hoặc các ý tưởng thiết kế mới lại khác muốn thực hiện, hãy liên hệ xưởng in Nguyên Phong để đặt in sớm nhất nhé.

 

3. Công nghệ in ấn hộp đựng quà tặng doanh nghiệp

In hộp đựng quà tặng cao cấp với công nghệ in Offset hiện đại. Các hộp đựng có thể dễ dàng làm nổi bật màu sắc và những chi tiết, hình ảnh minh hoạt đầy sức gợi ở trên hộp đựng quà. 

Công nghệ in hộp quà hiện đại

Công nghệ in hộp quà hiện đại

 

4. Giá in hộp đựng quà tặng có đắt không? 

Thực chất giá in hộp đựng quà tặng không đắt, thường chỉ dao động từ khoảng vài trăm đồng cho đến vài nghìn đồng cho một sản phẩm. Chính vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu đặt in hộp đựng quà để phục vụ cho dịp lễ này của doanh nghiệp, chần chờ gì mà chưa liên hệ xưởng in để đặt in nhanh nhất?

Để biết thêm chi tiết về giá của từng loại một cách chi tiết bạn có thể liên hệ ngay với In Nguyên Phong

Nhận tư vấn ngay

5. Kỹ thuật gia công cao cấp cho các sản phẩm sang trọng

Ngoại trừ các kỹ thuật in ấn cơ bản, các nhà bán hàng có thể tìm hiểu thêm về các kỹ thuật gia công sau in như cán bóng cán mờ, in chìm in nổi, phủ UV, ép kim… Các kỹ thuật gia công nâng cao sau in này được thực hiện nhằm cải thiện độ cứng cáp cũng như giúp hộp đựng quà tặng doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn nhiều lần.

Trên đây là các thông tin về sản phẩm hộp đựng quà tặng doanh nghiệp, và những mẫu hộp đựng quà tặng doanh nghiệp rất đẹp mà các nhà bán hàng có thể tham khảo. Ngoài các mẫu mã và kiểu dáng phía trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Xưởng in Nguyên Phong để được xem thêm vô số các kiểu hộp đựng quà có thể tham khảo khác, hoặc để được hỗ trợ và tư vấn thêm về các dịch vụ in ấn chất lượng nhất nhé. 
 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *