In Hộp Đựng Trâu Sấy - Hộp Đựng Tiện Lợi Bảo Quản Tối Ưu

Hiện nay, các loại thịt đặc sản như trâu sấy khô, hay trâu gác bếp đang rất được ưa chuộng. Nhưng đây cũng là nỗi lo rất lớn của các nhà bán hàng, bởi ngoại trừ những khách hàng quay lại mua hàng do chất lượng sản phẩm rất tốt, nhà bán hàng cần tìm kiếm một chiến lược phát triển để có thể thu hút thêm khách hàng. Bạn nghĩ sao về việc đặt in và đầu tư thêm vào bao bì sản phẩm, hộp đựng trâu sấy để đảm bảo sự thu hút?

1. Ưu điểm khi đầu tư vào hộp đựng trâu sấy

1.1 Bảo quản sản phẩm

Thông thường, các sản phẩm thực phẩm tươi, đồ ăn khô như trâu sấy khô sẽ chỉ được đóng gói 1 lớp qua gói giấy bạc và hút chân không. Đây có thể coi là một cách bảo quản thực phẩm rất tối bởi các lớp giấy bọc này rất khó rách và việc hút chân không cũng đảm bảo được sự bảo quản rất tối ưu cho sản phẩm, tránh lọt không khí gây hỏng. 

Tuy nhiên, các túi này thường không được đẹp mắt và cũng không giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động vật lý. Chính vì vậy, các nhà bán hàng nên tham khảo hộp đựng trâu khô để giúp đảm bảo tính bảo quản tối ưu nhất cho các sản phẩm của doanh nghiệp.

1.2 Kích thích vị giác và thu hút khách hàng

Những hình ảnh, màu sắc minh họa trên hộp đựng trâu sấy khô sẽ quyết định phần lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Chính vì vậy, khi in bao bì và in hộp đựng trâu sấy, các nhà bán hàng sẽ cần đề cao tới các yếu tố hình ảnh của sản phẩm. 

Với hình ảnh càng đặc sắc, càng chạm đến thị yếu người tiêu dùng sẽ càng giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật và thu hút thêm khách hàng. 

1.3 Quảng bá thương hiệu

Như các nhà bán hàng có thể thấy rõ, các hộp đựng sản phẩm, hộp đựng trâu sấy khô có khả năng thể hiện nội dung tối ưu hơn so với việc sử dụng các loại túi hút chân không rất nhiều lần. 

Chính vì vậy, tại đó nhà bán hàng có thể dễ dàng sử dụng và làm nổi bật các hình ảnh đặc trưng của thương hiệu, giúp tăng hiệu quả của chiến dịch quảng bá và giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn trước mắt người dùng.

Ngoài ra, phía trên các hộp đựng bạn có thể bổ sung thêm các thông tin khác về sản phẩm cũng như là về thương hiệu để giúp người tiêu dùng dễ dàng tham khảo và đưa ra các lựa chọn mua hàng.

2. Quy cách in hộp đựng trâu sấy

 • Về chất liệu: Đối với các sản phẩm, thực phẩm tiêu dùng nhà bán hàng cần sử dụng các loại chất liệu có độ kháng khuẩn và kháng nước cao để có thể bảo quản thực phẩm tốt nhất. Trong đó có một số chất liệu mà bạn có thể tham khảo là Giấy Kraft, giấy couche, giấy Ivory…

 • Về kiểu dáng và kích thước: Tùy theo nhu cầu sử dụng, các nhà bán hàng có thể đặt in các hộp đựng trâu sấy với kiểu dáng khác nhau, hoặc đặt in nhiều hộp với nhiều kích cỡ riêng để tiện sử dụng do việc đặt in số lượng lớn thường sẽ có mức giá tốt hơn so với việc đặt in nhỏ lẻ.

 • Về thiết kế: Đây là một yếu tố rất quan trọng mà các nhà bán hàng cần chú ý. Tùy theo phong cách và những ý tưởng ban đầu của nhà bán hàng mà các hộp đựng sản phẩm có thể được in thành các mẫu hộp có thiết kế khác nhau. Thông thường với các sản phẩm thịt, nhà bán hàng có thể ưu tiên sử dụng các tông màu nóng như cam đỏ để kích thích vị giác của người dùng.

3. Các mẫu in hộp đựng trâu sấy đẹp 2023

4. Công nghệ in ấn hộp đựng trâu sấy

In hộp đựng trâu sấy với công nghệ in offset hiện đại, các nhà bán hàng có thể dễ dàng đặt in hộp đựng theo yêu cầu tại rất nhiều xưởng in trên thị trường. Tuy nhiên, hãy đảm bảo các đối tác làm việc cùng là các đơn vị in ấn chuyên nghiệp và có độ uy tín được xác thực, tránh ham rẻ và làm việc với các địa chỉ không uy tín có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng kém.

5. Giá in hộp đựng Trâu sấy

Thực chất giá in hộp giấy đựng trâu sấy không hề đắt, với các sản phẩm in ấn như này mức giá sẽ chỉ dao động từ khoảng vài trăm đồng cho tới vài nghìn đồng trên một sản phẩm. Không những thế, thông thường dựa trên các chất liệu, kiểu dáng hộp đựng, yêu cầu về kỹ thuật gia công sau in và số lượng in đồng thời các nhà bán hàng lựa chọn mà mức giá có thể tăng giảm nhiều lần. Ví dụ như đặt in càng nhiều sẽ có mức giá càng rẻ.

6. Kỹ thuật gia công cao cấp cho các sản phẩm sang trọng

Ngoại trừ các kỹ thuật in ấn cơ bản, các nhà bán hàng có thể tìm hiểu thêm về các công nghệ in ấn hiện đại và các kỹ thuật gia công sau in mới, để cải thiện độ cứng cáp cũng như giúp hộp đựng trâu sấy trở nên nổi bật hơn trước người tiêu dùng, ví dụ như:

 • Cán bóng cán mờ.

 • In chìm, in nổi.

 • Phủ UV.

 • Ép kim…


Trên đây là các thông tin về sản phẩm hộp đựng trâu sấy, và những mẫu hộp đựng trâu sấy đẹp mà các nhà bán hàng có thể tham khảo. Chúng tôi mong rằng bài viết đã có thể giải đáp được phần nào những thắc mắc của bạn về việc in ấn hộp đựng. Ngoài ra, nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc khác chưa được giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với Xưởng in Nguyên Phong để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

_________________________________

Xưởng in Nguyên Phong

 • Hotline: 0978.875.691

 • Email: xuonginnguyenphong@gmail.com

 • Địa chỉ: 31 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

 • Xưởng in: Khu làng nghề Triều Khúc, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
In hộp giấy tại Hà Nội giá rẻ

innguyenphong

Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 2023

In hộp giấy tại Hà Nội giá rẻ
Xưởng in vỏ hộp giấy cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

innguyenphong

Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 2023

Xưởng in vỏ hộp giấy cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
In hộp giấy đựng thức ăn nóng/ hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

innguyenphong

Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 2023

In hộp giấy đựng thức ăn nóng/ hộp giấy đựng đồ ăn nhanh
In hộp bánh pizza Hà Nội

innguyenphong

Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 2023

In hộp bánh pizza Hà Nội
In hộp đựng giày tại Hà Nội

innguyenphong

Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 2023

In hộp đựng giày tại Hà Nội
In hộp đựng trâu sấy - Hộp đựng tiện lợi bảo quản tối ưu
Chỉnh sửa ảnh liên kết