In Kẹp File

In kẹp file giá rẻ tại Hà Nội

Posted by
innguyenphong
10 TH 3

In kẹp file giá rẻ tại Hà Nội

In kẹp file được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho việc chứa tài liệu trong văn phòng, chứa hợp đồng kinh doanh hay các brochure sản phẩm gửi tới khách hàng… và còn là sản phẩm để giới thiệu về hình ảnh sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng

in kẹp file giá rẻ tại hà nội

1. In kẹp file với mẫu mã đẹp, đa dạng về kiểu dáng và kích thước

In kẹp file với mẫu mã đẹp, đa dạng về kiểu dáng

Thiết kế kẹp file không những đẹp  mà còn giúp chúng trở nên ấn tượng hơn bởi màu sắc tươi tắn, sang trọng, tinh tế phù hợp với mọi sản phẩm và mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ vào các máy móc hiện đại mà bây giờ có thể in kẹp file với mọi kích thước lớn nhỏ khác nhau đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

2. In kẹp file giá rẻ tại Hà Nội

In kẹp file giá rẻ tại Hà Nội

Để giúp cho các khách hàng của mình giảm được tối đa các chi phí mang lại lợi ích trong kinh doanh các công ty in ấn không chỉ thiết kế ra những mẫu kẹp file ấn tượng, tiện lợi mà còn thiết kế miễn phí, tư vấn miễn phí cho khách hàng khi in kẹp file giá rẻ. Điều này giúp cho Quý khách tiết kiệm đáng kể chi phí không cần thiết khi in kẹp file.

Với việc áp dụng máy móc hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến giúp Quý khách giảm giá thành tối đa cho các sản phẩm, hạn chế các sai sót, rủi ro có thể xảy ra khi in ấn.

thiết kế kẹp file

3. In kẹp file có chất lượng tốt độ bền cao:

Nguyên Phong in kẹp file có chất lượng tốt

Khi in kẹp file tại Hà Nội quý khách sẽ không tránh khỏi những băn khoăn về chất lượng của kẹp file có tốt không? Độ bền như thế nào? Liệu sử dụng được chúng trong bao lâu?… Chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu tốt để in kẹp file cộng thêm có nguồn cung cấp vật liệu giá rẻ và ổn định nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, thời gian sử dụng kẹp file cũng cao hơn rất nhiều so với các kẹp file cùng loại khác.

4. Chất liệu giấy được sử dụng in kẹp file

  • Giấy Briston: Có định lượng thường là 230-350g/m².
  • Giấy Couche: Có định lượng thường là khoảng 90-210g/m².
  • Giấy Art: Có định lượng thường là 220g/m².
Ngoài ra các chất liệu cao cấp khác như nhựa dẻo, hoặc da nhân tạo cũng được sử dụng khá phổ biến khi in kẹp file để chứa số lượng tài liệu lớn hơn (sử dụng chứa tài liệu trong doanh nghiệp và là sản phẩm để bán ra ngoài đối với các cửa hàng/đại lý kinh doanh). Các vật liệu này có độ bền cao hơn giấy rất nhiều tuy nhiên giá thành sẽ đắt hơn. Các mẫu kẹp file giá rẻ, đẹp do In Nguyên Phong thiết kế:

Liên hệ xưởng in Nguyên Phong

  • Hotline: 0978.875.691 – Mrs. Chúc
  • Email: innguyenphong286@gmail.com
  • Địa chỉ: Xưởng in Nguyên Phong – 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *