Mua túi đựng mỹ phẩm ở hà nội

Hiện nay, thương hiệu sản phẩm ngày càng được nhiều người chú ý nhất là trong ngành kinh doanh mỹ phẩm. Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm đang băn khoăn tìm cho mình địa điểm mua túi đựng mỹ phẩm ở Hà Nội sang trọng, giá rẻ mà nhiều mẫu túi để lựa chọn. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn:

Chất liệu túi đựng mỹ phẩm

  • Túi ni lông đựng mỹ phẩm: Ưu điểm lớn nhất của túi ni lông chính là sự tiện lợi vì độ bền và không thấm nước. Và giá thành rẻ là một lợi thế tăng độ cạnh tranh cho sản phẩm mỹ phẩm. Ngoài ra, hiện nay có nhiều loại túi ni lông được in thương hiệu càng tăng thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp cho thương hiệu mỹ phẩm.

Túi ni lông sang trọng dùng cho cửa hàng thời trang, mỹ phẩm

>>>Xem thêm mẫu túi ni lông đựng mỹ phẩm ở Hà Nội

  • Túi giấy đựng mỹ phẩm: Hiện nay túi giấy ngày càng được sử dụng nhiều để thay thế túi ni lông. Túi giấy có nhiều hơn sự lựa chọn về kích thước, mẫu thiết kế so với túi ni lông. Tuy giá thành cao hơn túi ni lông nhưng túi giấy đựng mỹ phẩm lại được người dùng ưa thích và đánh giá cao.

Túi giấy cao cấp đựng mỹ phẩm, trang sức

>>Xem thêm:

mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm ở Hà Nội

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội để nếu bạn có nhu cầu

  • Túi vải đựng mỹ phẩm: Chỉ chuyên dùng cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, giá thành rất cao. Vì thế ít cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn chất liệu túi vải đựng mỹ phẩm.

Mua túi đựng mỹ phẩm ở Hà Nội tại cơ sở nào?

Ở Hà Nội các bạn có thể dễ dàng tìm đến những địa chỉ này để chọn mua cho mình những chiếc túi đựng đồ trang điểm mỹ phẩm ưng ý.

  • Cơ sở in Việt Max: 230 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội

Việt Max có xưởng chuyên in và gia công túi giấy chuyên nghiệp. Hoạt động từ năm 2010 hiện nay đã có hơn 50 nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Xét riêng về túi mỹ phẩm của Việt Max: cơ sở có đến gần trăm mẫu túi khác nhau với đầy đủ màu sắc, kiểu dáng cũng như đa dạng về chất liệu mà bạn mong muốn. Hầu hết các sản phẩm tại đây đều sở hữu loại giấy theo tiêu chuẩn như Ivory, kaft Ivory,…rất sang trọng khi đựng sản phẩm . Một số dòng sản phẩm có phủ ni lông có khả năng chống nước.

  • Cơ sở in Nguyên Phong: 107 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Máy móc thiết bị xưởng in Nguyên Phong đầy đủ và tập trung

In Nguyên Phong có 12 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chuyên về sản xuất in túi giấy, hộp giấy đựng mỹ phẩm và các sản phẩm khác. Ưu điểm lớn nhất của in Nguyên Phong là khả năng thiết kế sáng tạo, tư vấn ý tưởng cho khách hàng, nhất là trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm… In Nguyên Phong có thể sản xuất túi đựng mỹ phẩm chất liệu giấy và ni lông với giá rẻ để khách có nhiều sự lựa chọn.
Hy vọng, với những gợi ý trên bạn có thể tìm được cho mình một cửa hàng để chọn mua túi đựng mỹ phẩm ở Hà Nội thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt. Hãy để lại comment của bạn phía dưới bài viết nhé!

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
39 Ý tưởng mới lạ từ bìa Carton

innguyenphong

Thứ Sáu, 08 Tháng Tư 2022

39 Ý tưởng mới lạ từ bìa Carton
TÌM HIỂU VỀ GIẤY BÌA CARTON

innguyenphong

Thứ Sáu, 08 Tháng Tư 2022

TÌM HIỂU VỀ GIẤY BÌA CARTON
Mua túi đựng mỹ phẩm ở hà nội
Chỉnh sửa ảnh liên kết