In Thùng Carton

Sản xuất thùng carton

Posted by
innguyenphong
10 TH 3

Quy trình sản xuất thùng carton tại Hà Nội

Cấu tạo thùng carton

Sản xuất thùng carton tại Hà Nội có các loại cơ bản: Thùng carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp

Cấu tạo thùng carton 3 lớp cao cấp:– Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.– Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng Carton.– Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.Thùng carton 5 lớp sẽ có 1 lớp mặt, 2 lớp sóng ở giữa và 1 lớp đáy, loại thùng này dùng đóng hàng nặng và cho xuất khẩuThùng carton 7 lớp sẽ có 3 lớp sóng ở giữa, chuyên dùng đựng các sản phẩm rất nặng.

Thùng carton đẹp tại Hà Nội

Khách hàng có thể qua trực tiếp xưởng in Nguyên Phong để được xem mẫu, tư vấn dựng mẫu để đánh giá độ chắc bền của thùng cần làm.

Cách nhận biết các loại sóng làm lên thùng carton

Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton, đây là tên của 4 loại sóng đó: sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.– Sóng A: Độ cao của sóng giấy là 4.7 mm, loại giấy tấm này sử dụng loại sóng A có chịu được lực phân tán tốt ở trên toàn bề mặt tấm giấy.– Sóng C: Độ cao của sóng giấy là 3.6 mm, sử dụng đối với thùng đựng các vật nặng, có thể thay thế sóng A– Sóng B: Độ cao của sóng giấy là 2.5 mm, loại giấy tấm này sử dụng loại sóng B sẽ chịu được lực xuyên thủng cao. Thường sử dụng làm hộp bế, đựng rau quả trái cây– Sóng E: Độ cao của sóng giấy là 1.5 mm, thường được sử dụng đối với thùng đựng các vật nhẹ, đóng gói cho bao bì tiêu dùng

 

Quy trình đặt hàng sản xuất thùng carton chuẩn đẹp

Bước 1: Chọn nguyên liệu sóng giấyChọn nguyên liệu sóng giấy là khâu cực kỳ quan trọng. Giấy mặt loại gì? Định lượng giấy mặt cao hay thấp? Hộp cấu tạo bao nhiêu lớp sóng và dùng sóng gì? Nguồn gốc, màu sắc của giấy mặt và sóng?Bạn nên đến xưởng để được tư vấn theo kích thước và độ nặng của sản phẩm bạn đựng vì xưởng sản xuất lâu năm nên có nhiều kinh nghiệm cũng như mẫu mã của các sản phẩm tương tự, thực tế nhất

Bước 2: Lên maket thiết kế sản xuất thùng cartonMặt ngoài thùng hay sử dụng giấy mặt nâu như kraft hoặc mặt trắng như Duplex, Couche, IvoryNếu sử dụng mặt nâu thì thiết kế khá đơn giản như logo thương hiệu, thông tin sản phẩm
Nếu sử dụng mặt trắng bạn có thể thảo sức lên ý tưởng cho vỏ hộp như thêm hình ảnh sản phẩm, màu sắc rực rỡ như hộp pizza, thùng đựng hoa quả, thùng đựng bánh kẹo, hộp đựng giầy.
Hộp đựng pizza
mua thùng carton ở đâu

Bước 3: Chọn quy cách làm thùng carton

Có các quy cách như: Thùng mở phanh 2 đầu, thùng nắp âm dương, thùng nắp cài, thùng nắp chồm

Bước 4: In test và dựng mẫu thùng chuẩnBạn nên yêu cầu công ty in test và dựng mẫu chuẩn cho bạn, để có thể đựng thử sản phẩm thật, đánh giá được độ chắc, bền và màu sắc thùng trước khi sản xuất hàng loạtĐấy là yêu cầu bắt buộc của xưởng Nguyên Phong, kể cả khi khách không yêu cầu, vì điều đó đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như xưởngBước 5: Đặt sản xuất hàng loạtSau khi dựng mẫu, test màu thì khách hàng ký mẫu và cho sản xuất hàng loạt, thống nhất thời gian giao hàng hợp lýBước 6: Kiểm tra hàng, giao nhận và bảo hànhXưởng in Nguyên Phong cam kết bảo hành hậu mãi cả trong quá trình khách hàng đang dùng, sai sót ít khi chúng tôi để xảy ra vì có rất nhiều khâu, nhiều nhân lực kiểm soát nhưng chúng tôi cam đoan in lại toàn bộ nếu sai sót thuộc về chúng tôi làm bạn không hài lòng.

Một số lưu ý để sản xuất thùng carton đẹp và bền nhất

Lưu ý 1: Chọn được xưởng làm hộp quy mô lớn, chuyên nghiệp

In ấn và sản xuất thùng carton

Có 3 cách để in ấn vỏ ngoài thùng carton: In Offset, in kéo lưới, in flexo1. In offsetNgày nay phổ thông nhất trong in ấn là in trên máy offset công nghệ cao, cho độ phân giải cực net, in được từ 5-6 màu. In offset có thể in được khổ nhỏ nhất là 27x39cm và khổ lớn nhất là 79×109, vậy nên những thùng carton không quá lớn và có in nhiều màu sắc, hình ảnh lên mặt thùng thì lựa chọn in offset là tốt nhất

Xưởng in Nguyên Phong hiện tại đang có 4 máy offset:1 máy khổ 32x43cm, 2 máy khổ 52x72cm và 1 máy khổ 79x109cm đều là máy mới nhập công nghệ cao nhất hiện đang có nên lúc nào cũng cho ra sản phẩm in đẹp nhất.

2. In kéo lướiIn kéo lưới được làm thủ công, nên cho độ mịn không cao, thường hay in cho các thùng 1,2 màu và không có hoặc có hình ảnh rất đơn giản. Ưu điểm của in kéo lưới là in trên hộp đã bồi hoàn thiện và chi phí thấp hơn in offset nhiều.

3. In flexoIn flexo chuyên dùng cho các loại thùng có kích thước quá lớn mà không thể in được máy offset. In flexo cùng chỉ nên in các sản phẩm có ít màu và hình ảnh cực đơn giản

Xưởng sản xuất thùng carton tại Hà Nội?

Xưởng in Nguyên Phong với hơn 1.500m2 nhà xưởng, 4 máy in 5 màu và hơn 20 máy gia công tự động và bán tự động được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Nguyên Phong tự tin và cam kết làm bạn hài lòng nhất cả về giá cả và chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.

Thùng carton đẹp tại Hà Nội

Cũng như bạn, chúng tôi hiểu được vai trò và tầm quan trọng của việc quảng bá và phát triển thương hiệu thông qua các ấn phẩm truyền thông với những thiết kế sáng tạo và ấn tượng, giúp đi sâu vào tiềm thức của KH.

Với sứ mệnh: ” Bứt phá cùng thương hiệu của bạn”, Nguyên Phong sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên chặng đường phát triển Doanh nghiệp của bạn.


Liên hệ xưởng in Nguyên Phong

  • Hotline: 0978.875.691
  • Email: xuonginnguyenphong@gmail.com
  • Địa chỉ: 31 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *