Thiết kế in Catalogue như thế nào để tạo ấn tượng?

Catalogue không phải là một khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp, đây được biết là một công cụ truyền thông rất hiệu quả để giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, thông điểm và hình ảnh của mình tới nhiều người biết hơn. Do đó, việc thiết kế catalogue thế nào để thu hút được khách hàng đón đọc là vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách thiết kế catalogue ấn tượng nhé.

Thiết kế catalogue như thế nào?

Mục đích của catalogue cũng như của doanh nghiệp đó là khiến khách hàng ghi nhớ sâu sắc hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp, thông điệp, sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi đến một cách lâu dài nên thiết kế Catalogue phải ấn tượng và phải dễ nhớ, thông điệp rõ ràng, súc tích bởi dài quá sẽ khiến người đọc ngại tìm hiểu.

Thiết kế Catalogue vừa phải thể hiện được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vừa phải gần gũi và chân thực thì người xem mới nhớ lâu. Trong thiết kế Catalogue cần chứ hình ảnh, logo, tên của doanh nghiệp, màu sắc khi thiết kế Catalogue nên chọn màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, nội dung bên trong catalogue cần phải là những thông tin có ích nhất, sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp thì người đọc mới nắm được những thông tin cơ bản của doanh nghiệp.
Chẳng han từ tờ bìa trước của quyển Catalogue bắt buộc phải có tên, logo và hình ảnh của doanh nghiệp, bìa sau cần ghi thông tin như địa chỉ, cách liên lạc, số điện thoại, website,… Bên trong quyển catalogue chứa thông tin của sản phẩm, những điểm nổi bật của doanh nghiệp,…

Tìm địa chỉ thiết kế catalogue rất quan trọng

 

Có thể thấy rằng để thiết kế được một cuốn catalogue đạt hiệu quả marketing không hề đơn giản, yêu cầu sự sáng tạo, hiểu biết công nghệ và xu hướng phát triển hiện nay do đó nếu doanh nghiệp không có ý tưởng hay bản thiết kế sẵn thì việc tìm kiếm địa chỉ để thiết kế Catalogue là rất quan trọng.
In Nguyên Phong tự hào là đơn vị in ấn hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thường xuyên cập nhập, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất, cập nhập phong cách in ấn hiệu quả nhất với đội ngũ nhân viên sáng tạo, có thẩm mỹ cao để gửi đến khách hàng sản phẩm catalogue ấn tượng và thu hút nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ in ấn marketing khác như thiết kế cardname, thiết kế bao thư, túi giấy, thẻ nhựa,… Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ in ấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ tận tình nhé.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
39 Ý tưởng mới lạ từ bìa Carton

innguyenphong

Thứ Sáu, 08 Tháng Tư 2022

39 Ý tưởng mới lạ từ bìa Carton
TÌM HIỂU VỀ GIẤY BÌA CARTON

innguyenphong

Thứ Sáu, 08 Tháng Tư 2022

TÌM HIỂU VỀ GIẤY BÌA CARTON
Thiết kế in Catalogue như thế nào để tạo ấn tượng?
Chỉnh sửa ảnh liên kết