In Hộp Cao Cấp

IN HỘP GIẤY CAO CẤP –  TỪ ĐƠN GIẢN ĐẾN NGHỆ THUẬT TINH TẾ

Posted by
innguyenphong
10 TH 3

Đã qua cái thời bao bì chỉ có nhu cầu chứa, đựng sản phẩm. Ngày nay, túi hộp giấy cao cấp ngày càng được chú trọng cả về chất lượng và kiểu cách thiết kế. Hộp giấy cao cấp làm quà tặng ra đời đáp ứng nhu cầu customize riêng cho từng dòng sản phẩm, từng phân khúc khách hàng.

Hộp bánh trung thu độc đáo

Nhu cầu khách hàng thay đổi từ “ăn no mặc đủ” thành “ăn ngon mặc đẹp” và yếu tố thẩm mỹ ngày càng quan trọng. Quyết định mua hàng của con người chịu sự tác động mạnh mẽ của bao bì. Sản phẩm được đóng gói trong chiếc hộp giấy cao cấp, sang trọng kèm theo thiết kế túi độc đáo trở thành lợi thế cạnh tranh khác biệt trong mắt khách hàng. 

Hộp giấy cao cấp

Theo xu hướng thị trường, sản phẩm giờ đây không chỉ dừng lại ở lợi ích sử dụng mà còn phát triển thêm mục đích: biếu tặng, thể hiện đẳng cấp, khẳng định Gu thời trang, định vị bản thân… Do đó, đầu tư một bao bì đẹp thông qua túi xách, tay cầm, hộp đựng sản phẩm… là vấn đề cực kỳ quan trọng với bất kỳ nhãn hàng nào. 

So sánh hộp giấy cao cấp với hộp giấy thường

Hộp giấy thường và hộp giấy cao cấp

Khác với hộp giấy thông thường, hộp giấy cao cấp dùng giấy carton lạnh cứng, chắc chắn ngăn ngoại lực tác động. Carton lạnh có đường phay chính xác mang đến cảm giác sang trọng.

 • Thông thường, người ta sử dụng giấy C để bồi lên carton lạnh. Giấy C có giá thành tương đối rẻ giúp tiết kiệm chi phí, đặc biệt khi in số lượng lớn. Giấy C sẽ được in ấn theo thiết kế trước khi được bồi lên. Vì vậy, hộp đẹp hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn thiết kế. 
 • Hộp giấy từ giấy mỹ thuật cao cấp.
 • Ngoài ra, hiện nay nhiều bên đầu tư vào giấy si sần, giấy mỹ thuật để làm hộp cao cấp. Điểm nổi bật của loại giấy này là loại giấy ánh lên làm tăng độ sang trọng của hộp. Chi phí của giấy mỹ thuật khá cao nên chỉ sử dụng cho sản phẩm cực kỳ cao cấp. Thông thường giấy này sẽ không in ấn như giấy C mà chỉ làm kỹ thuật như ép nhũ, UV, hay thúc nổi. 

Thi công hộp giấy đòi hỏi mức độ phức tạp và sự tỉ mỉ của thợ in ấn rất cao. Do đó, cần lựa chọn cơ sở in ấn có kinh nghiệm và uy tín để thực hiện.

Một số lỗi cơ bản trong in ấn hộp cao cấp với những cơ sở in ấn ít kinh nghiệm

 • Màu sắc in ấn không chuẩn nhận diện
 • Giấy bồi nham nhở
 • Hộp méo mó

Nguyên Phong tự tin là đơn vị thiết kế, sản xuất hộp giấy cao cấp cho nhiều đối tác lớn trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp và chất lượng đảm bảo.

Khay đỡ sản phẩm trong hộp giấy cao cấp 

Hộp giấy cao cấp

Khay đỡ trong giúp cố định sản phẩm với nhiều quy cách và các khuôn khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng và kết cấu khay mà sẽ có giá thành khác nhau.

Chọn lọc những hộp giấy cao cấp làm quà tặng tại Xưởng in Nguyên Phong 2021

Hộp giấy dạng kéo sẽ có một dải ruy băng nhỏ ở đầu giúp việc kéo ra vào một cách dễ dàng. Ưu điểm của dạng hộp này quy cách đơn giản, thanh lịch và dễ sử dụng. 

Hộp giấy âm dương: Kết cấu hộp gồm hai mảnh lồng vào nhau chính là phần nắp và phần thân. Logo thường in ở phần nắp, để nền trắng hoặc cán lên trên lớp giấy si sần, sau đó ép nhũ vàng/ nhũ bạc hoặc thúc nổi lên trên bề mặt

hộp âm dương

Các mẫu hộp quà tặng đặc biệt tại Xưởng in Nguyên Phong

Hộp giấy cao cấp đựng quà tặng
Hộp đựng quà tặng cao cấp

Quy trình làm việc:

 • Bước 1: Khai thác nhu cầu khách hàng trong in ấn hộp quà tặng – Xưởng in đưa ra giải pháp thiết kế, thi công và báo giá
 • Bước 2: Thiết kế và lên maket cho khách hàng
 • Bước 3: In test màu gửi khách hàng duyệt mẫu: màu sắc, thiết kế, chất lượng
 • Bước 4: Làm hoàn chỉnh sản phẩm test cho KH – Duyệt bản mẫu
 • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm hộp quà cao cấp gửi đến khách hàng

Mọi thông tin thắc mắc khách hàng liên hệ:

Liên hệ xưởng in Nguyên Phong

 • Hotline: 0978.875.691
 • Email: xuonginnguyenphong@gmail.com
 • Địa chỉ: 31 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 • Xưởng in: Khu làng nghề Triều Khúc, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *