Nên Sử Dụng Hộp Đựng Tinh Dầu Cao Cấp Hay Hộp Đựng Tinh Dầu Giá Rẻ?

Việc lựa chọn giữa các kiểu hộp đựng giá rẻ hay hộp đựng cao cấp luôn là vấn đề khó quyết định của các nhà bán hàng sản phẩm tinh dầu. Vậy nên lựa chọn hộp đựng cao cấp hay hộp đựng giá rẻ để đựng tinh dầu? Kiểu hộp nào sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho lọ tinh dầu.

Giá in ấn hộp đựng tinh dầu

Giá thiết kế và in ấn hộp đựng tinh dầu chỉ giao động từ khoảng vài trăm cho đến vài nghìn đồng trên hộp, đây là một mức giá rẻ cho dù là đối với sản phẩm tầm trung hay sản phẩm cao cấp. 

Bên cạnh đó, các nhà bán hàng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh các con số của chi phí in hộp giấy đựng tinh dầu bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ như: Lựa chọn chất liệu giấy giá rẻ, lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản để in ấn hay yêu cầu in ấn với số lượng lớn để được nhận thêm ưu đãi về số lượng.

So sánh hộp đựng giấy đựng tinh dầu giá rẻ và hộp giấy đựng tinh dầu cao cấp

Hộp đựng tinh dầu giá rẻ

 • Chất liệu: Sử dụng các kiểu hộp mềm Ivory, hộp giấy đựng tinh dầu giá rẻ có thể đảm bảo khả năng bảo vệ vừa đủ cho các sản phẩm bên trong. Bên cạnh đó, chất giấy Ivory cũng có khả năng bám mực tốt nên có thể dễ dàng in ấn và thể hiện các thiết kế một cách nổi bật.

 • Kiểu hộp: Hộp nắp gập đáy cài, hộp nắp âm dương…

 • Hình ảnh thiết kế: HÌnh ảnh thiết kế đơn giản, tuy không tạo được ấn tượng quá sâu sắc với người tiêu dùng tuy nhiên, các kiểu hộp này cũng vẫn có thể dễ dàng gây thiện cảm và khuyến khích khách hàng quay lại mua hàng.

 • Tính ứng dụng: Hộp giấy có thể dễ dàng được sử dụng cho mọi loại tinh dầu khác nhau. Các kiểu hộp đựng này dễ mang đến cho người tiêu dùng cảm giác sử dụng tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng.

Hộp đựng tinh dầu cao cấp

 • Chất liệu: Các hộp giấy đựng tinh dầu cao cấp vẫn có thể được làm từ giấy Ivory tuy nhiên sẽ được cán và bế nhiều lớp hơn để tăng độ cứng cáp cũng như khả năng bảo vệ sản phẩm. Mặt trong và mặt ngoài của hộp có thể phủ thêm lớp màng mỏng để tăng độ dẻo dai, cũng như tránh được tình trạng vỡ, bay mực in ở các nếp gấp. Chất liệu giấy tốt mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng khi chạm vào sản phẩm, cùng với đó là sự chắc chắn khi cầm trên tay.

 • Kiểu hộp: Hộp nắp gập đáy cài, hộp nắp âm dương,... Thông thường các nhà bán hàng sẽ lựa chọn hộp nắp âm dương để đựng tinh dầu cao cấp, việc này giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng của khách hàng. 

 • Hình ảnh thiết kế: Hình ảnh thiết kế đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và được thiết kế với những concept và thể hiện nội dung phù hợp, hướng đến người tiêu dùng. Các sản phẩm bao bì cao cấp càng cần được hoàn thiện thật tốt vào các chi tiết nhỏ, điều này giúp sản phẩm dễ dàng gây được thiện cảm với người tiêu dùng, từ đó khuyến khích khách hàng quay trở lại mua hàng. 

 • Tính ứng dụng: Hộp giấy đựng tinh dầu cao cấp được làm và chế tác từ nhiều lớp giấy Ivory, đảm bảo tính bền bỉ và thân thiện với môi trường. Người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng tái sử dụng các hộp này để đựng những loại sản phẩm khác. Hộp đựng mang đến trải nghiệm sử dụng cao cấp, sang trọng mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi nhất.

Quy tắc in ấn hộp giấy đựng tinh dầu 

 • Hộp đựng tinh dầu thường là các hộp giấy mềm Ivory. 

 • Nên lựa chọn kiểu hộp nắp gập đáy cài hoặc hộp âm dương để có thể đem tới trải nghiệm sử dụng tiện lợi nhất cho khách hàng.

 • Thiết kế hình ảnh in ấn trên hộp rõ ràng, hình ảnh càng đơn giản càng đẹp, không nên sử dụng các mẫu thiết kế có quá nhiều chi tiết, hình ảnh quá rườm rà.

 • Lựa chọn concept thiết kế phù hợp với người tiêu dùng sản phẩm, concept thiết kế cũng cần có khả năng thể hiện vừa đủ những đặc điểm, tính chất của sản phẩm và mang màu sắc của thương hiệu.

 • Sử dụng hộp đựng vừa sản phẩm để đảm bảo khả năng bảo vệ tốt nhất. Các thông số chiều cao, dài, rộng có thể linh hoạt với hình dạng của chai đựng tinh dầu, tuy nhiên không nên sử dụng các hộp có số đo không vừa, dễ gây ra tình trạng va đập khi vận chuyển không cẩn thận.

Có nên gia công nâng cao hộp đựng tinh dầu

Gia công nâng cao là các kỹ thuật giúp tăng độ hoàn thiện về mặt thẩm mỹ và cải thiện độ cứng cáp cho các sản phẩm in ấn, tương tự như với các loại hộp giấy đựng tinh dầu. Bên cạnh đó, toàn bộ các bước gia công nâng cao đều chỉ được thực hiện theo yêu cầu của nhà bán hàng.

 • Phủ UV

 • Dập chìm, dập nổi

 • Ép kim

 • Cán bóng, cán mờ

Trên đây là các điều cần lưu ý nhất khi in ấn hộp đựng tinh dầu giá rẻ và hộp giấy đựng tinh dầu cao cấp. Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng bạn đã có cái nhìn rõ nhất về việc tại sao nên đặt nhiều sự chú ý và đầu tư vào loại hộp đựng này. 

Nếu như bạn có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với Xưởng in Nguyên Phong qua các địa chỉ liên hệ dưới đây để được tư vấn thêm về việc thiết kế và in ấn hộp quà doanh nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động, Xưởng in Nguyên Phong luôn đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

________________________________

Xưởng in Nguyên Phong

 • Hotline: 0978.875.691

 • Email: xuonginnguyenphong@gmail.com

 • Địa chỉ: 31 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

 • Xưởng in: Khu làng nghề Triều Khúc, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Mua túi giấy đựng quà ở đâu Hà Nội?

innguyenphong

Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 2023

Mua túi giấy đựng quà ở đâu Hà Nội?
In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

innguyenphong

Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 2023

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội
In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội

innguyenphong

Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 2023

In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội
Chọn xưởng in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội

innguyenphong

Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 2023

Chọn xưởng in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội
Nên sử dụng hộp đựng tinh dầu cao cấp hay hộp đựng tinh dầu giá rẻ?
Chỉnh sửa ảnh liên kết